PUBG மொபைல் தொடர்ந்து புதிய உயரங்களை அளவிடுகிறது மற்றும் மொபைல் வீடியோ கேம் சந்தையில் ஒவ்வொரு சாதனையையும் முறியடித்து வருகிறது. இலவசமாக விளையாடக்கூடிய போர் ராயல் கடந்த மாதம் அதிகம் சம்பாதித்த மொபைல் கேம் ஆகும், ஏனெனில் இது சுமார் 226 மில்லியன் டாலர்களை ஈட்டியது.

நாம் அனைவரும் அறிந்தபடி, விளையாட்டின் அதிகாரப்பூர்வ சேவையகங்களில் உங்கள் முன்னேற்றம் சேமிக்க ஒரு PUBG மொபைல் கணக்கு அவசியம். உங்கள் பேஸ்புக் அல்லது ட்விட்டர் கணக்கை விளையாட்டோடு இணைப்பதன் மூலம் இந்தக் கணக்குகளை உருவாக்க முடியும்.





நீங்கள் விளையாட்டை நிறுவல் நீக்கினாலும் உங்கள் முன்னேற்றம் சேமிக்கப்படுவதை ஒரு PUBG மொபைல் கணக்கு உறுதி செய்கிறது. இதன் பொருள் நீங்கள் விளையாட்டை மீண்டும் நிறுவும்போது, ​​நீங்கள் கடைசியாக விட்டுச்சென்ற அதே இடத்திலிருந்து மீண்டும் தொடங்கலாம்.

இருப்பினும், கணக்குகளை உருவாக்குவதைத் தவிர, வீரர்கள் இப்போது தங்கள் PUBG கணக்குகளை நிரந்தரமாக நீக்கக்கூடிய செயல்முறை பற்றி ஆர்வமாக உள்ளனர். விளையாட்டு அதன் சேவையகங்களிலிருந்து ஒரு கணக்கை நிரந்தரமாக நீக்க வழியில்லை என்றாலும், ஒரு மாற்று முறை உள்ளது, இதன் மூலம் ஒரு வீரர் தங்கள் PUBG மொபைல் கணக்கை நல்ல முறையில் முடக்க முடியும்.




PUBG மொபைல் கணக்கை நிரந்தரமாக நீக்குவது எப்படி

கேம் அக்கவுண்ட்டை நீக்குவதற்கான சிறந்த வழி, நீங்கள் PUBG மொபைலில் உள்நுழைவதற்குப் பயன்படுத்திய சேவையிலிருந்து பயன்பாட்டை அகற்றுவதாகும்.

விளையாட்டில் நீங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை இணைத்திருந்தால், உங்கள் PUBG கணக்கை நீக்க கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ள படிகளைப் பின்பற்றவும்:



  1. எந்த உலாவியிலும் உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கில் உள்நுழைக.
  2. உங்கள் கணக்கின் முக்கிய அமைப்புகளைத் திறக்கவும்.
  3. பயன்பாடுகள் மற்றும் இணையதளப் பகுதிக்குச் செல்லவும்.
  4. PUBG மொபைலைக் கண்டுபிடித்து பட்டியலில் இருந்து அகற்றவும்.

PUBG மொபைலை இயக்க உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கை நீங்கள் பயன்படுத்தியிருந்தால், அணுகலைத் திரும்பப் பெற கீழே உள்ள படிகளைப் பின்பற்றவும்:

  1. உலாவியில் உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கில் உள்நுழைந்து பார்வையிடவும் https://twitter.com/settings/account
  2. கீழே உருட்டி கணக்குக்கு செல்லவும் >> ஆப்ஸ் மற்றும் அமர்வுகள் >> PUBG மொபைல்
  3. PUBG மொபைல் கணக்கை நீக்க 'அணுகலைத் திரும்பப்பெறு' பொத்தானைக் கிளிக் செய்யவும்.

(குறிப்பு: மேற்கூறிய படிகள் உங்கள் சமூக ஊடக கணக்கை விளையாட்டிலிருந்து துண்டிக்கும்.)